Ngày 12/11/2017 đã diễn ra buổi lễ quyên góp ủng hộ đồng bào Việt Nam bị ảnh hưởng trong đợt bão lũ vừa qua tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hà Lan. Buổi lễ thể hiện tấm lòng những người Việt xa xứ luôn hướng về quê hương đất nước.

#VSNL rất hân hạnh được mời tham dự, và cũng đã góp 1 ít quỹ của Hội để giúp đỡ người dân Việt Nam. Sau buổi lễ quyên góp là cuộc họp giữa Hội Sinh Viên và Đại Sứ Quán để cùng nhau định hướng các hoạt động trong năm cho Hội.

#VSNL rất cám ơn Đại Sứ Quán vì cuộc gặp gỡ này, và sẽ cố hết sức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy đến các bạn sinh viên. Bật mí là VSNL có event từ thiện trong năm sau nhé, các bạn hãy chờ đón và ủng hộ nè.

 

Ngày 12/11/2017 đã diễn ra buổi lễ quyên góp ủng hộ đồng bào Việt Nam bị ảnh hưởng trong đợt bão lũ vừa qua tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hà Lan. Buổi lễ thể hiện tấm lòng những người Việt xa xứ luôn hướng về quê hương đất nước.#VSNL rất hân hạnh được mời tham dự, và cũng đã góp 1 ít quỹ của Hội để giúp đỡ người dân Việt Nam. Sau buổi lễ quyên góp là cuộc họp giữa Hội Sinh Viên và Đại Sứ Quán để cùng nhau định hướng các hoạt động trong năm cho Hội. #VSNL rất cám ơn Đại Sứ Quán vì cuộc gặp gỡ này, và sẽ cố hết sức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy đến các bạn sinh viên. Bật mí là VSNL có event từ thiện trong năm sau nhé, các bạn hãy chờ đón và ủng hộ nè.

Geplaatst door VSNL - Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan op zondag 12 november 2017