Embassy Festival 2016

Ngày 3/9/2016 đã diễn ra sự kiện Embassy Festival tại The Hague với sự tham gia của hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là cơ hội để các nước tham dự quảng bá về văn hóa và du lịch những sản phẩm thủ công tinh tế, các món ăn truyền thống hay các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Gian hàng Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè quốc tế bởi sự hội tụ đầy đủ Hương, Sắc và Vị. Khó ai có thể cưỡng lại được hương thơm quyến rũ từ món bánh mì thịt nướng của Bánh Mì Girls; sự tươi mát của món gỏi cuốn tôm ăn hoài không ngán; cái độc lạ của những tấm thiệp nổi; vị đậm đà của cà phê Việt Nam, vị thanh thanh của những chén trà sen, hay thỏa sức sáng tạo với quầy tự trang trí nón lá- nơi thu hút rất nhiều các họa sĩ nhí tới trổ tài. Bên cạnh đó, ngày hội cũng là dịp các thông tin du lịch Việt Nam được giới thiệu đến bạn bè quốc tế, do chính Vietnam Airlines cung cấp.

Không thể không nhắc tới hình ảnh các bạn sinh viên của Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) trong trang phục truyền thống của ba vùng miền Bắc, Trung, Nam đã góp phần mang đến một gian hàng đậm nét truyền thống nhưng vẫn không thiếu sự trẻ trung. Sự ủng hộ và hiện diện của Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan và Bánh Mì Girls xuyên suốt sự kiện đã là sự động viên không hề nhỏ khi đây là lần đầu tiên VSNL có cơ hội được tham gia một ngày hội về văn hóa lớn như vậy. VSNL muốn gửi lời cảm ơn tới Góc Việt cũng đã rất nhiệt tình giúp đỡ trong khâu chuẩn bị sự kiện. Và không thể quên gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên của VSNL đã nhiệt tình lên ý tưởng và tham gia ngày hôm đó. Hẹn gặp lại mọi người ở những sự kiện sắp tới cùng VSNL nhé! <3

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *