,

Embassy Festival 2017

🎉 🎉 🎉Ngày 2/9/2017 tại The Hague đã diễn ra sự kiện Embassy Festival với sự tham gia của hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

👉So với chỉ hơn 30 quốc gia năm ngoái, lễ hội năm nay hoành tráng với nhiều sắc màu văn hóa hơn. Trung Quốc với gian hàng màu đỏ đặc trưng cùng múa lân và lồng đèn. Hay Thụy Sĩ nổi tiếng với hàng loạt vị phô mai và rượu vang trắng.  💃Ấn Độ có hẳn cả nghệ sĩ vẽ Hena và quầy cà ri thơm phức. Và còn nhiều nhiều những điều thú vị từ các đất nước khác mà chưa từng được thấy qua sách vở.

👉Gian hàng Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè quốc tế bởi quầy ẩm thực đủ ba miền bắc trung nam với các món như gỏi cuốn, bánh mì, chả giò và bún bò Huế. 🍜 Đặc biệt, quầy trang trí nón lá rất được các em thiếu nhi ưa chuộng vì lạ mắt và thú vị. Quầy bán thiệp thì gây ngạc nhiên cho các du khách khi biết chúng làm hoàn toàn bằng thủ công.

Có vị khách từng mua trà tại Embassy Festival năm ngoái, năm nay quay lại mua rất nhiều vì không thể kiếm được trà ngon như vậy. 🍵 🍵 🍵 Rất nhiều vị khách khác xin chụp hình chung với Ban Chấp Hành VSNL vì áo tứ thân và áo dài khăn đóng rất đẹp. Buổi lễ hội kết thúc trong không khí vui vẻ và đầy ấp tiếng cười.  🎷 🎷 🎷

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *