Hành trang du học Hà Lan 2016

Đây là một sự kiện được tổ chức bởi Nuffic Neso Vietnam – Du học Hà Lan với sự hỗ trợ của VSNL. Với sự tham gia và truyền đạt kinh nghiệm của những anh chị đã và đang là du học sinh tại Hà Lan, sự kiện nhằm chuẩn bị tâm lý cũng như một số kiến thức về môi trường sống/học tập tại Hà Lan cho những sinh viên chuẩn bị sang đất nước màu cam vào dịp tháng 9 này. Sự kiện được diễn ra tại hai thành phố lớn ở Việt Nam (Sài gòn ngày 23.7.2016 và Hà Nội ngày 30.7.2016) với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các tân sinh viên.

Thông qua sự kiện này, VSNL mong là đã giúp đỡ ít nhiều được cho các bạn sinh viên. Chúc mọi người có một thời gian du học đầy những trải nghiệm thú vị và thật thành công. Ngoài ra, hãy dành một tràng pháo tay hoành tráng cho information-event team (chuẩn bị content và làm khách mời sự kiện), designer (Thiết kế poster), cinematography club (dựng phim ngắn) và các thành viên VSNL khác đã có mặt tại sự kiện vì đã góp phần làm nên sự thành công của sự kiện.

Cuối cùng, VSNL cũng gửi lời cảm ơn trân trọng tới tổ chức Nuffic Neso Vietnam vì đã tài trợ một số tiền không nhỏ để ủng hộ cho các hoạt động sắp tới của VSNL. Năm học sắp tới đây VSNL sẽ có những hoạt động thú vị dành cho cộng đồng sinh viên VN tại Hà Lan, mọi người hãy theo dõi page để biết thêm thông tin và tham gia thật nhiệt tình nhé.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *