Đại học khoa học ứng dụng TIO

Tio University of Applied Science (Tio UAS) là trường đại khoa học ứng dụng nổi tiếng được thành lập vào năm 1990. Trường có nhiều cơ sở tại các thành phố khác nhau ở Hà Lan như Amsterdam, Utrecht, Rotterdam, Eindhoven và Hengelo.

GIỚI THIỆU CHUNG

Năm 2018, Tio UAS được Higher Education Guide và Vocational Training Guide bình chọn là trường đại học có chương trình cử nhân và chương trình đào tạo nghề nằm trong top 5 xứ sở hoa Tulip. Cùng với đó, đội ngũ giảng dạy của trường cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và cấp bằng thạc sĩ trở lên. Tio UAS còn sở hữu cơ sở vật chật hiện đại bậc nhất trong số các trường đại học nói chung tại Hà Lan.

CÁC KHÓA HỌC

Tio UAS nổi tiếng với những chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Hà Lan ở cấp độ Cử nhân từ 3 đến 4 năm như Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh và Quản lí sự kiện.

Bậc họcCác yêu cầu đầu vào tối thiểuTên các ngành học bằng tiếng AnhHọc phí
Cử nhânYêu cầu: tốt nghiệp THPT, học lực khá, IELTS 6.0, TOEFL 75-80
Thời gian học: 3-4 năm
Khai giảng: tháng 1 và tháng 9
Hạn nộp đơn: 01/10 (kỳ tháng 1) và 01/05 (kỳ tháng 9) hàng năm
Quản trị kinh doanh quốc tế
Quản trị khách sạn
Quản trị du lịch
Quản lí sự kiện
Quản lí doanh nghiệp, tổ chức thương mại 
Quản trị Kinh doanh quốc tế: €30.500/năm
Quản trị khách sạn: €30.500/năm
Quản trị du lịch: €30.500/năm
Quản lí sự kiện: €30.500/năm
Quản lí doanh nghiệp, tổ chức thương mại: €30.500/năm

HỌC BỔNG VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT TRUNG BÌNH

Trong khoản học phí dành cho sinh viên quốc tế; chi phí cho thủ tục xin visa, chi phí thuê nhà trong vòng 12 tháng và bảo hiểm sức khoẻ đã được bao gồm.

Với học phí khá cao, Tio UAS có cung cấp các gói học bổng vô cùng hấp dẫn, điển hình là Tio super talent scholarship (TSTS). Sinh viên đạt đủ các tiêu chuẩn: IELTS 7.0 – TOEFL iBT 100, điểm trung bình THPT 8.0 trở lên sẽ được tài trợ €9.700 cho năm học đầu .

Ngoài ra trường cũng có những gói học bổng khác như Tio talent scholarship (TTS) với €4.850 cho năm học đầu tiên với điều kiện: IELTS 6.5 – TOEFL iBT 90.

Cùng với học phí, nơi ở, chi phí xin visa và bảo hiểm; một sinh viên của Tio UAS cũng cần phải chi trả các khoản phí cơ bản được ước tính như sau:

  • Ăn uống: €80 – 100/tháng
  • Đi lại: €30 – 40/tháng
  • Sinh hoạt, tiêu vặt: tuỳ thuộc vào sinh viên

Với những thông tin hữu ích trên, chúng mình hy vọng các Tio-er tương lai đã có cho mình cái nhìn toàn cảnh về ngôi trường này cũng như các khoản phí cần thiết cần chuẩn bị trước khi đặt chân đến Hà Lan. Nếu có bất kì câu hỏi nào khác về đất nước Hà Lan nói chung và Đại học KHUD Tio nói riêng, đừng ngần ngại liên hệ với VSNL nhé!

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *