“Taste in Tet 2020”

“Taste In Tết 2020” là dự án văn hóa nhằm mục đích tái hiện Tết Nguyên Đán – dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam tại đất nước cối xay gió Hà Lan.

Đến với Taste In Tết, ngoài được thưởng thức những món ăn Việt đa dạng, phong phú, đặc trưng vào dịp Tết, các bạn sẽ có cái nhìn cận cảnh và trải nghiệm thú vị với các trò chơi dân gian, phong tục và trang phục Tết cũng như tham gia ‘lớp học’ nấu các món ăn truyền thống Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là sự kiện dành cho người Việt xa quê, Taste In Tết còn mong muốn được trở thành nhịp cầu kết nối đưa văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, những người yêu và muốn trải nghiệm văn hóa Việt ngay tại Hà Lan.

Ban tổ chức mong rằng Taste In Tết đã đem lại cho các bạn một không khí ngày Tết ấm áp không kém gì ở Việt Nam, góp phần làm vơi bớt nỗi nhớ nhà mỗi dịp tết đến xuân về.

Hãy cùng chúng mình ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện Tết Canh Tý vừa qua với aftermovie này nha!

Chúng mình hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng các bạn trong các sự kiện sắp tới của VSNL. Trải nghiệm của bạn tại Taste In Tết thế nào? Hãy chia sẻ với chúng mình bằng cách để lại góp ý của bạn tại link: http://bit.ly/31rcGWa

Những lời góp ý của các bạn chính là động lực giúp chúng mình tiếp tục phấn đấu xây dựng những chương trình, sự kiện hấp dẫn, chất lượng trong tương lai, góp phần phát triển cộng đồng người Việt, sinh viên Việt tại Hà Lan thêm vững mạnh. Một lần nữa, chúng mình xin chân thành gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những sự kiện tiếp theo!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *