Tổng hợp trang web có ưu đãi giảm giá

Với mỗi du học sinh, việc quản lý túi tiền của mình, cân đối chi tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm luôn là vấn đề đau đầu và hóc búa. Đặc biệt, khi sang một đất nước mới, sẽ có rất nhiều thứ mới mẻ, cám dỗ khiến bạn có thể nhanh chóng rút hầu bao của mình và hối hận ngay sau đó.

Vì vậy, ở bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu với các bạn những ứng dụng hay trang web có code và voucher giảm giá, giúp các bạn thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ăn chơi mà không phải lo lắng về giá cả và đồng thời tiết kiệm phần nào chi phí sinh hoạt khi ở Hà Lan nhé. 

App giảm giá dành cho tất cả mọi người

Các app dưới đây giới thiệu các loại mã discount khác nhau về các lĩnh vực bao gồm du lịch, ăn uống, sự kiện, khách sạn, đi lại, đồ gia dụng, …

App giảm giá dành riêng cho học sinh, sinh viên

ISIC (International Student Identity Card)

Giá: 15 EUR

Bạn có thể dùng thẻ này online hoặc offline và sử dụng không chỉ trong Hà Lan mà còn cho 130 quốc gia trên thế giới. Thẻ có giá trị trong 12 tháng và áp dụng đối với sinh viên full-time học cao đẳng hoặc đại học. Bạn có thể tải ứng dụng ISIC về điện thoại và tìm deals thích hợp cho mình.

Studentkorting.nl

Giá: free

Website này có những mã giảm giá quần áo, sách vở và đồ điện tử đặc biệt dành riêng cho học sinh và sinh viên. Ngoài ra, Student Korting cung cấp thông tin về những cửa hàng có voucher giới hạn có thể dùng online hoặc tại địa điểm mua hàng.  

Knaek

App được sáng lập bởi một nhóm sinh viên và dành cho sinh viên. Knaek đưa ra các mã giảm giá chủ yếu cho đồ ăn và ngoài ra, còn có voucher cho các sản phẩm khác. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần đăng ký ID hoặc nhận mã kích hoạt và tải ứng dụng xuống. Knaek-ID và mã kích hoạt được cung cấp vào đầu mỗi năm học mới sau ngày 31 tháng 7 và các mã có giá trị trong một năm học.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *