CAREER FAIR 2021 – VIRTUAL WORLD [ONLINE EVENT]

1. Giới thiệu chung 

Career Talk – sự kiện thường niên do VSNL – Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan tổ chức đã trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, được tổ chức quy mô lớn hơn, bao gồm chuỗi hoạt động đi sâu về hướng nghiệp và diễn ra trong nhiều ngày. 

CAREER FAIR 2021 với chủ đề mang tính cập nhật – VIRTUAL WORLD

Sự kiện năm nay được tổ chức với mong muốn tạo không gian mới lạ cho các bạn du học sinh, sinh viên có cơ hội trải nghiệm Career Fair Online. Đây là dịp giúp các bạn có thể thích nghi với sự thay đổi xu hướng làm việc của các công ty tại châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung.

Career Fair 2021 là nơi các bạn du học sinh, sinh viên có nhu cầu giao lưu học hỏi và phát triển bản thân, để chuẩn bị cho nhu cầu ứng tuyển tìm việc. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 20, 21, 22/05/2021 trên các nền tảng trực tuyến Zoom, Gather Town.

2. Timeline sự kiện

Ngày 1 (20/05/2021) – Company Fair, người tham gia có cơ hội gặp gỡ đại diện từ các công ty thuộc các nhóm ngành: Business & Economics, Communication & Media và Engineering/Technology.

Ngày 2 (21/05/2021 – Service 1-1, người tham gia sẽ được lựa chọn vào các booth (Check CV, Career Consultant, Mock/Trial Interview) để được tư vấn, trao đổi trực tiếp với những khách mời dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tuyển dụng nhân sự.

Ngày 3 (21/05/2021) – Webinars 4 workshops với đa dạng các chủ đề (Plan for job search, Interviewing, Networking và Virtual experience), người tham gia sẽ có cơ hội biết thêm nhiều thông tin hữu ích, lắng nghe những chia sẻ cá nhân từ các anh chị cựu du học sinh đã và đang thành công trong nhiều lĩnh vực.

3. Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi tham gia sự kiện?

Tại CAREER FAIR 2021 – VIRTUAL WORLD, các bạn sẽ được học hỏi, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bạn, từ quá trình tìm kiếm công ty ứng tuyển, tạo hồ sơ cá nhân ấn tượng, đến cách ứng xử tình huống trong quá trình phỏng vấn. Và còn rất nhiều hoạt động bổ ích đang chờ bạn khám phá trong 3 ngày 20, 21, 22/05 tại Career Fair 2021 sắp tới!

Ngoài ra các bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết tại:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *